Kẻ tiên phong hay người kế nhiệm trong bàn phím Slider

Công nghệ đi đầu là phát minh ra sản phẩm, tiến đến là làm cho nó ngày càng đơn giản, thông minh, thân thiện với người dùng.

Nếu đem so sánh với sự phát triển không ngừng của công nghệ ứng dụng vào chiếc Smartphone thì thấy ứng dụng bàn phím cảm ứng Slider chỉ là một ứng dụng nhỏ bé.

Đó là lý do mà chúng tôi nói: Bàn phím cảm ứng Slider – Kẻ tiên phong hay người kế nhiệm

Nhìn theo chiều lịch sử của hệ thống điều khiển bếp, từ điều khiển cơ ( bằng nút bấm) không có bảng hiển thị sang có màn hình hiển thị, từ nút bấm thô đến điều khiển chạm tinh tế hơn, từ cảm ứng chạm phức tạp đến ngày càng đơn giản hơn, đến lướt Slider ngày nay.

Hiện nay, hệ thống cảm ứng trượt Slider giúp bạn điều khiển thời gian và nhiệt độ chính xác hơn, dễ sử dụng và tạo cảm giác mượt mà hơn. Bạn chỉ cần lướt nhẹ ngón tay trên bảng điều khiển để lựa chọn mức công suất mong muốn. Bảng màu sắc hiển thị sẽ giúp bạn biết công suất đã lựa chọn một cách trực quan, sinh động hơn.

Có thể nói, hiện nay thì điều khiển trượt Slider cho ta một trải nghiệm nấu nướng không thể đòi hỏi gì thêm nhưng chưa chắc sau này đã vậy, đó là lý do để chúng tôi phấn đấu không ngừng nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng