5 ưu điểm không thể bỏ qua của bếp hồng ngoại

Với khả năng tiết kiệm năng lượng, an toàn khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh…các loại bếp điện từ, bếp hồng ngoại đã được nhiều gia đình lựa chọn cho căn bếp nhà mình. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết bếp điện từ và bếp hồng ngoại mang đến những lợi ích gì.

Sau đây là 5 ưu điểm của bếp hồng ngoại mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn một chiếc bếp lý tưởng cho gia đình mình.

1.Tiết kiệm năng lượng

Theo kết quả khảo sát chất lượng (QC), bếp hồng ngoại có hiệu năng đạt hơn 60%, cao hơn nhiều khi so sánh với các loại bếp gas, bếp than thường chỉ đạt trong khoảng 40%. Theo đó, dùng bếp hồng ngoại sẽ giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm năng lượng đến hơn 45% so với bếp gas thông thường trên thị trường.

Các sản phẩm bếp hồng ngoại, bếp từ của PRAMIE đều được chứng nhận Energy Saving loại A

2. An toàn khi sử dụng

Do đặc điểm sử dụng điện để hoạt động nên bếp hồng ngoại sẽ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ rò rỉ khí gas trong khi nấu nướng

3. Không kén nồi

Một ưu điểm không thể bỏ qua của bếp hồng ngoại đó chính là không kén nồi, thích hợp nhiều chất liệu nồi khác nhau từ nhôm, inox, đồng, gốm sứ hay thủy tinh. Do đó, khách hàng có thể thoải mái tận dụng bộ nồi có sẵn trong gia đình mà không cần mua sắm mới.

 

Bếp hồng ngoại không kén nồi

4. Nấu ăn ngon hơn, có thể nướng trực tiếp

Hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng dòng điện đốt nóng các lõi điện bên trong để tạo ra nhiệt để làm nóng mặt kính bếp, làm nóng đáy nồi và nấu chín thực phẩm. Bếp hồng ngoại thích hợp với các món cần làm chín nhiệt độ ổn định như chiên xào, rim kho, ninh nhừ… Món ăn sẽ chín đều từ trong ra ngoài và giữ được hương vị thơm ngon. Ngoài ra, bạn còn có thể nướng trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp hồng ngoại nữa.

Nướng bánh roti dễ dàng bằng bếp hồng ngoại

5. Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt bếp hồng ngoại thường làm bằng kính cường lực nên có độ bằng phẳn, trơn láng và không có ngóc ngách. Vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm.

Bếp hồng ngoại dễ dàng khi vệ sinh hàng ngày

Với 5 ưu điểm không thể bỏ qua của bếp hồng ngoại như trên, PRAMIE hy vọng bạn sẽ sở hữu một sản phẩm lý tưởng cho căn bếp nhà bạn.