Bí quyết - Mẹo vặt

8 cách chọn máy hút mùi phù hợp với căn bếp gia đình

Giữa vô vàn sản phẩm máy hút mùi đang được bày bán trên thị trường, nếu không có kinh nghiệm mua máy hút mùi thì sẽ rất khó sẽ chọn được sản phẩm phù hợp. Để chọn được một chiếc máy hút mùi chất lượng và phù hợp thì những mẹo nhỏ sau đây sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn
  1. Chắc chắn rằng máy hút mùi phù hợp với kích thước gian bếp
  2. Lựa chọn máy hút mùi với công suất phù hợp diện tích.
  3. Chọn máy hút mùi các bạn cần lựa chọn các máy có ghi chú độ ồn dưới 50dB thì sẽ đảm bảo máy vận hành êm, không gây ồn ào, khó chịu.
  4. Lựa chọn những loại máy hút mùi có kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian nội thất căn bếp.
  5. Khi chọn mua sản phẩm có chế độ bảo hành uy tín 100%, nếu có xảy ra sự cố nào khi dùng máy hút mùi, các bạn có thể đem máy đi bảo hành.
  6. Những tính năng mà bạn yêu thích đó có xứng đáng với số tiền sẽ bỏ ra.
  7. Cách chọn máy hút mùi đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành tốt và giá thành phải chăng bạn cần tìm mua ở những thương hiệu uy tín.
  8. Được trang bị thêm lưới lọc dầu và lưới lọc than hoạt tính để giúp quá trình hút mùi và dầu mỡ trong không khí sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn và đồng thời giúp máy vận hành tốt, bền và tiết kiệm điện năng hơn.
Hi vọng với những thông tin trên các bạn sẽ biết cách chọn máy hút mùi chất lượng để rước về và lắp đặt cho căn bếp của mình thêm phần đẹp đẽ, thông thoáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *