01

MÂM NHIỆT EGO HILIGHT

02

MẶT KÍNH SCHOTT CERAN

03

CÔNG NGHỆ INVERTER

Tự hào là thương hiệu hút mùi sử dụng công nghệ vẫy tay đầu tiên tại Việt Nam.

Dẩn đầu công nghệ hút khử mùi với hệ thống điều khiển thông minh và hiện đại bậc nhất trên thế giới. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi, sang trọng và đẳng cấp trong từng cái vẫy tay nhẹ nhàng khi thao tác tắt mở máy. Hệ thống cánh sẽ tự động mở ra và gập lại.

Mâm nhiệt E.G.O

Là thành phần quan trọng nhất trong bếp từ. E.G.O là nhà cung cấp mâm nhiệt đến từ Đức đã có từ năm 1931. Pramie sử dụng mâm nhiệt với công nghệ tiên tiến nhất của EGo Products trong từng sản phẩm. Điển hình là dòng mâm nhiệt E.G.O Hi-light cho phép các vòng nhiệt điều khiển độc lập.

Về E.G.O Products

Since 1971

Mặt kính Schott Ceran

Schott Ceran là một trong những tập đoàn công nghệ quốc tế dẫn đầu trong kỹ thuật kính cường lực và kính ceramic chuyên dụng. Với bề dày kinh nghiệm trên 130 năm trong nghiên cứu và phát triển ngành công nghệ vật liệu này. Sự xuất hiện của mặt kính Schott Ceran trong thiết bị nhà bếp đã trở thành bảo chứng cho một sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của Đức.

Về Schott ceran
Bếp Điện Từ
Bếp Hồng Ngoại
Máy Hút Mùi

Công nghệ Inverter

Nhờ công nghệ hiện đại tiên tiến, các thiết bị Inverter sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các thiết bị thường. Trong đó, nổi bật là khả năng tiết kiệm điện hiệu quả lên đến 60% cùng chế độ vận hành êm ái, không gây ồn ào, phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ.