Giới thiệu

Công ty CP IPP Việt Nam – Chủ sở hữu thương hiệu PRAMIE được thành lập vào năm 2015 Với Sứ mệnh tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đề cao giá trị con người và luôn gắn với lợi ích chung của Xã hội.
PRAMIE  luôn tận tâm với khách hàng, Phục vụ hết mình. Chúng tôi đã và đang làm hài lòng khách hàng trên cả nước cả về chất lượng ” sản phẩm – Dịch vụ – Giá cả luôn tốt nhất”.

 

Cùng với đó PRAMIE xây dựng nguồn nhân lực dồi dào, uy tín và chất lượng , không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề cho đội ngũ tư vấn, kỹ thuật để đạt được sự tin tưởng của Quý khách hàng trên cả nước.
Với mục tiêu và tầm nhìn sứ mệnh: Xây dựng Thương hiệu: PRAMIE TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ GIA DỤNG HÀNG ĐẦU TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Nhằm đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng, PRAMIE sẽ không ngừng tăng thêm nguồn vốn,cung cấp đầy đủ nguồn hàng đảm bảo chất lượng . xây dựng hệ thống đại lý trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước và đặc biệt tại các thành phố lớn để phục vụ nhu cầu mua sắm, bảo hành nhanh chóng tiện lợi cho Quý khách hàng.

 

Công ty chúng tôi tự hào đã và đang là đối tác chiến lược của các thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng hàng đầu thế giới như: EGO , SCHOTT CERAN…, và được phân phối trên các hệ thống bán lẻ toàn Việt Nam.
Hiện tại công ty chúng tôi có chi nhánh trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam để phục vụ tốt nhu cầu bảo hành, bảo trì sản phẩm của quý khách

Địa chỉ Văn phòng : Số 5 Đường 1A, KDC MELOSA , P.Phú Hữu, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Hà Nội: Số 10, ngõ 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Đà Nẵng: KCN Hoàng Cầm, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Hotline : 0938 147 247